Category: Brand Blog

Phong cách lập thể trong đồ họa quảng cáo

buy doxycycline capsulesdoxycycline for sale uk

Phong cách Lập Thể (Cubism Style) từ xưa đến nay đã là nguồn diflucan cost cvsbuy diflucan online usa cảm hứng bất tận cho các nghệ sỹ sáng tạo. Ngày nay, trong thời đại kỹ thuật số, nhiều nghệ sỹ đã đưa những hình học đơn giản và nhiều màu sắc trừu tượng này vào trong nghệ thuật đại chúng, làm truyền thông cho thương hiệu và sản phẩm.

Tiếp thị kỹ thuật số hay truyền thống

TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ

Bildschirmfoto 2012-05-04 um 14.png.758613

Pink Cake Box price of doxycycline without insurancedoxycycline cost without insurance
Thương hiệu bánh Pink Cake Box ở Denville, New Jersey, chọn cách tiếp thị kỹ thuật số ngay từ những ngày đầu khai trương. Từ năm 2005 họ đã tập trung xây dựng trang web và blog thương hiệu. “Kênh tiếp thị kỹ thuật số cho phép chúng tôi chủ động trong việc giới thiệu các mẫu bánh như cách mọi người vẫn làm” – Giám đốc tiếp thị Jesse Heap nói – “Chúng tôi có một trang web để cập nhật thường xuyên, một trang blog để tương tác với khách hàng, và chia sẻ những hướng dẫn cần thiết”. Kết quả thu được là Pink Cake Box bắt đầu có lợi nhuận ngay sau một năm hoạt động.
Theo định hướng đó, Pink Cake Box sớm tham gia vào các mạng xã hội như Facebook, Twitter và có một lượng fan đông đảo trước khi các đối thủ cũng theo chân vào thế giới phẳng. Đến những tháng cuối năm 2013, Pink Cake Box đã có khoảng 64.000 người Liked trang Facebook, 15.000 người theo dõi thường xuyên và 12.000 yêu thích kênh Youtube.

Hơn 10% lưu lượng truy cập các website đến từ Facebook

F

Facebook, Pinterest và Twitter chiếm khoảng 15,22% toàn bộ lưu lượng truy cập xét trong 1 tháng đối với 200.000 trang web được khảo sát.

Dự đoán 10 xu hướng thiết kế Logo năm 2013

Xu hướng thiết kế logo năm 2013 sẽ như thế nào, có điều gì mới, có gì đặc biệt? Designs.vn sẽ trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây. Đây có lẽ là một sự tham khảo hữu ích cho các nhà thiết kế logo khi tìm ý tưởng và thực hiện sáng tạo của mình.

Cập nhật xu hướng thiết kế đồ họa cho năm 2013

1. Về màu sắc buy generic zyban online zyban cost
Bạn có biết rằng thiết kế đồ họa thường mượn những màu sắc thời thượng của thời trang cho mục đích martketing (quảng bá) không? Điều này không có nghĩa là chúng ta bỏ mặc màu sắc của các thương hiệu, mà là có thể sử dụng, kết hợp những màu sắc mới để làm hình ảnh thương hiệu luôn hiện đại và hợp thời.

Thiết kế nhận diện Ben Johnston và Dylan Culhane

Ý tưởng về một bộ thiết kế cho chính mình được hai người hoàn thành với chủ đích tạo ra một ấn tượng liên kết giữa các thiết kế văn phòng phẩm (stationery) chuyên nghiệp và một điều gì đó trong sự đa dạng của nhiếp ảnh.
Trong khi thế mạnh của Dylan là nhiếp ảnh, còn Ben là khả năng thiết kế tinh tế và sử dụng typography tuyệt đẹp. Họ dùng hình tròn kết hợp với một kiểu chữ viết tay ưng ý.
Đồng thời biểu tượng typography tròn cũng được khắc làm con dấu, để có thể đóng dấu hoặc dập nổi thủ công.

Walter Landor – Người tiên phong

Walter Landor là con một người kiến trúc sư nổi tiếng người Đức Fritz Landauer. Ông được sinh ra tại Munich vào 9/7/1913. Giống như cha mình, Walter trẻ tuổi đã sớm bị ấn tượng bởi xu hướng thiết kế Bauhaus và Werkbund nở rộ tại Đức thời điểm đó.
Walter rời Munich năm 1931 và hoàn thành việc học của mình tại trường đại học Goldsmiths ở London. Cùng Misha Black và Milner Gray, ông đồng sáp lập Industrial Design Partnership (IDP) năm 1935, một trong những công ty chuyên về lĩnh vực này tại Anh.

Bàn về việc chọn chữ

Đồ hoạ chữ không phải là một môn khoa học. Đồ hoạ chữ là một dạng nghệ thuật. Có những người tin vào việc “bộ sưu tầm ấn tượng”, và tin rằng sở hữu một lượng lớn phông chữ có thể có một thiết kế typography tốt.