What we do

Ý tưởng sự kiện là nghệ thuật – Vận hành sự kiện là khoa học

Xây dựng ý tưởng

Luôn tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, Brand2 Event chuyển tải những thông điệp, câu chuyện vào sự kiện một cách đầy nghệ thuật nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ cho hình ảnh của thương hiệu trên thị trường.

Thiết kế

Các thiết kế không chỉ thể hiện xuyên suốt ý tưởng cốt lõi của sự kiện mà còn giúp gia tăng giá trị thương hiệu trên cơ sở đồng nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Sản xuất

Chúng tôi thực thi và chịu trách nhiệm toàn bộ về tiêu chuẩn sản xuất, đề xuất giải pháp sản xuất và thi công phù hợp với yêu cầu, ngân sách của khách hàng.

Nội dung

Brand2 Event truyền đạt nội dung, thông điệp sự kiện rõ ràng, chính xác để mang đến những trải nghiệm đặc biệt, có ý nghĩa và thể hiện đúng đắn chiến lược thương hiệu thông qua các ấn phẩm cụ thể.

Phim

Brand2 Event đề xuất ý tưởng kịch bản, xây dựng story board, shooting script, hậu kỳ dàn dựng video clip trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho sự kiện và trong chiến dịch PR của khách hàng.

Quản lý, cung cấp nhân sự

Brand2 Event cung cấp các tài năng biểu diễn chuyên nghiệp gồm các ca sĩ, nhóm nhạc, vũ công, người mẫu, MC, DJ, … tuỳ theo mục đích từng sự kiện.

Quản lý, cung cấp thiết bị

Với sự đa dạng trong hạng mục thiết bị tổ chức sự kiện, Brand2 Event mang đến khách hàng nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý, an toàn và chuyên nghiệp.

Vận hành chương trình

Brand2 Event có hơn 20 năm kinh nghiệm trong vận hành sự kiện, luôn đảm bảo mỗi khâu, mỗi chi tiết đều diễn ra một cách nhịp nhàng, đồng bộ để mang đến thành công cho sự kiện.