About us

Ý tưởng độc đáo

Trải nghiệm sinh động

Triển khai hiệu quả

Quản lý chặt chẽ

Chúng tôi luôn bắt đầu bằng nghiên cứu tỉ mỉ để thấu hiểu mọi vấn đề trong kinh doanh của khách hàng, đảm bảo tính hợp lý và khả thi trong triển khai sự kiện. Cùng với tư duy khoa học và suy nghĩ sáng tạo, mỗi sự kiện của Brand2 Event đều là độc nhất cho từng khách hàng riêng biệt, được xây dựng bằng kiến thức chuyên sâu, sự am hiểu thị trường và niềm đam mê nghề nghiệp.

Chúng tôi chân thành trong hợp tác và thực dụng trong hành động để đảm bảo tính khả thi cao, chi phí hợp lý, luôn có sự linh hoạt để mang đến lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

01 –
Con người

Chúng tôi đơn giản hoá mọi vấn đề phức tạp

 

Brand2 Event tập trung các cá nhân có đầy đam mê với lĩnh vực sự kiện. Thành công của một sự kiện mang lại cảm hứng rất mạnh mẽ cho chúng tôi khi được góp phần vào việc nâng cao hình ảnh thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi thực hiện mọi dự án với tràn đầy nhiệt huyết để mang đến những giá trị hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi xem mỗi sự kiện đều là của mình. Vì vậy, chúng tôi đặt sự chân thành trong hợp tác lên đầu tiên. Bên cạnh đó, sự sáng tạo là tố chất trong mọi con người chúng tôi, giúp cho sự kiện của chúng tôi luôn độc đáo và khác biệt.

Chúng tôi hiểu rằng, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều phát sinh chi phí. Do đó chúng tôi rất thực dụng trong mọi hành động, để đảm bảo hiệu quả tối ưu trong mỗi sự kiện; linh hoạt trong tư duy để đề xuất ý tưởng sự kiện phù hợp nhất và ít tốn kém nhất cho khách hàng.

Và trên hết, chúng tôi là các cá nhân có hành xử chính trực, minh bạch trong các mối quan hệ, để đảm bảo sự trong sáng cho các sự kiện, cũng như thanh danh cho chính thương hiệu của bạn.

02 –
Bản sắc

Chúng tôi luôn đáng tin cậy

Để có một đề xuất ý tưởng cho sự kiện, chúng tôi đều nghiên cứu tỉ mỉ để thấu hiểu mọi vấn đề trong kinh doanh của khách hàng, để đảm bảo tính hợp lý và khả thi trong triển khai. Cùng với tư duy khoa học và suy nghĩ sáng tạo, mỗi sự kiện của chúng tôi đều là độc nhất cho từng khách hàng riêng biệt, được xây dựng bằng kiến thức chuyên sâu, sự am hiểu thị trường và niềm đam mê nghề nghiệp.

Chúng tôi chân thành trong hợp tácthực dụng trong hành động để đảm bảo tính ứng dụng cao, chi phí hợp lý, luôn có sự linh hoạt để tìm kiếm lợi ích thiết thực nhất cho thương hiệu của khách hàng.

03 –
Khách hàng

Trên 80% khách hàng của chúng tôi đều trở thành các đối tác chiến lược

Brand2 Event có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hành trình tạo dấu ấn khác biệt bằng các giải pháp thực tế, sáng tạo và hiệu quả.

Bất động sản

TTC Land

DKRA

Nam Long Akari

Q2 Thao Dien

Nam Long Day

Nam Long Waterpoint

Fusion

Grand Central

Tài chính

Vinacapital

Barclays

Synchron

World System Builder

Reconnaissance


vinacapital
mekong capital
vietcapital
capella holding
acv
vinacapital
mekong capital

Công nghệ

Siemens

L&H

Autodesk

Dell

ABB

Gemalto

Fortinet Fast & Secure

Fortinet 361

Thales

F5

nCipher

Khác

Nutricia

Danapha

Capella

Carters

Dai Quang Phat

JK Tyres

Lixil

Toshiba

Electrolux